Dịch vụ chuyển nhà quận 1 trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà quận 1 luôn khó khăn hơn các quận khác, do Quận 1 là khu vực trung tâm, đông dân cư bậc nhất Sài Gòn với giao thông tương đối rối ren, việc chuyển nhà trong khu vực này khá khó khăn. Vì vậy, để đảm bảo việc chuyển nhà an toàn và hiệu quả về kinh tế quý khách cần tìm một đơn vị có dịch vụ chuyển nhà quận 1 trọn gói thật uy tín, cũng như hiểu rõ đặc tính của khu vực này.

Thành Hưng tự hào là 1 trong những đơn vị uy tín và hiểu rõ tình hình giao thông Quận 1 nhất hiện nay

Taxi tải Thành Hưng
Taxi tải Thành Hưng

Những khó khăn khi chuyển dọn nhà tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Tình trạng kẹt xe diễn ra khá thường xuyên

Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị sầm uất và đông dân cư nhất nước ta kéo theo nhiều hệ lụy. Trong đó tình trạng kẹt xe đang trở nên trầm trọng tại thành phố này.

Nổi bật, tại quận 1 – trung tâm nhất của thành phố, một số tuyến đường được coi là “điểm đen” kẹt xe như: tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh hướng về quận 1 (đoạn chân cầu Thủ Thiêm – Tôn Đức Thắng), đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đường Lý Tự Trọng, Nguyễn Du, Đồng Khởi, Pasteur…

Điều này gây nhiều khó khăn cho quá trình chuyển dọn nhà nếu không hiểu rõ thời gian thông thoáng của các tuyến đường.

Khu vực có nhiều điểm thường hay ngập lụt

Sài Gòn hiện nay mỗi năm đều bị lún vài milimet, cũng như việc bê tông đô thị hóa và hệ thống thoát nước chưa hiệu quả, nên quận 1 cũng khó tránh khỏi có nhiều điểm thường xuyên bị ngập lụt như:

  • Đường Nguyễn Thái Bình (Từ Phó Đức Chính – Yersin
  • Lý Tự Trọng – Pasteur – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Thánh Tôn
  • Đường Calmette (Từ Lê Thị Hồng Gấm – Nguyễn Công Trứ)
  • Lê Lợi, Hàm Nghi
  • Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh – Nguyễn Bỉnh Khiêm
  • Đường Cô Giang (Từ Hồ Hảo Hớn – Nguyễn Khắc Nhu)
  • Đường Hồ Hảo Hớn (Từ Võ Văn Kiệt – Cô Bắc)
  • …..

Khu vực thường xuyên bị cấm xe khi có các sự kiện quan trọng

Vì là khu vực trung tâm nên nhiều tuyến đường của Quận 1 thường xuyên bị cấm xe hoặc cấm xe khi có sự kiện quan trọng. Gần đây, để tổ chức 1 buổi lễ kỉ niệm tại quận 1 đã cấm xe tại các cung đường: Lê Duẩn, Alexandre de Rhodes, Hàn Thuyên (đoạn từ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến đường Pasteur), cấm xe đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (đoạn từ đường Nguyễn Thị Minh Khai đến đường Nguyễn Du), và cấm xe đi vào đường Nguyễn Du (đoạn từ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến đường Huyền Trân Công Chúa)… Vì thế, xe tải chuyển nhà di chuyển gặp rất nhiều khó khăn.

Chính vì vậy, thuê một đơn vị có dịch vụ chuyển nhà uy tín và có khả năng khắc phục được tất cả những khó khăn trên là rất quan trọng.

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ chuyển nhà quận 1 của Thành Hưng?

1. Giá cả phải chăng:

Thành Hưng luôn cam kết dịch vụ tốt nhất song hành giá cả ưa đãi nhất.

2. Nắm rõ quy định:

Tất cả những luật lệ, những quy định, và chính sách về các tuyến đường cấm dừng, cấm đậu mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh đều được Thành Hưng cập nhật hàng ngày, để đảm bảo sự hiểu quả về thời gian và tiền bạc cho quý khách.

3. Hệ thống dữ liệu các tuyến đường, hẻm bị cấm hoặc hạn chế thời gian di chuyển tại Quận 1 được cập nhật hàng ngày.

4. Nắm rõ tình hình giao thông của các tuyến đường trong các khung giờ, khi nào thông thoáng và khi nào kẹt cứng.

5. Hệ thống định vị GPS cho tất cả các xe:

Tất cả xe tải của Thành Hưng đều được trang bị hệ thống định vị toàn cầu GPS hiện đại để theo dõi lộ trình vận chuyển cho khách hàng. Vì vậy, quý khách và trung tâm điều phối của Thành Hưng sẽ cùng giám sát được hành trình của các xe tải chuyển nhà này. Điều này giúp đảm bảo an toàn tài sản của quý khách ở mức cao nhất.

097.629.6240